Kennametal chắc đã quá quen thuộc với các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực gia công khuôn mẫu trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Bài viết dưới đây Adobus xin gửi đến quý khách hàng top sản phẩm mảnh dao phay mà Kennametal đang cung cấp với hiệu suất vượt trội, được đông đảo khách hàng chọn dùng.

Top các mảnh dao phay Kennametal 

Các sản phẩm mảnh dao phay Kennametal đều giúp cho khách hàng gia công phay đạt hiệu suất cao, rút ngắn thời gian gia công. Nhắc đến Kennametal, chúng ta đều biết đây là thương hiệu hàng đầu về dao phay cho khuôn mẫu , gia công cơ khí chính xác bao gồm dao phay hợp kim nguyên khối và dao phay gắn mảnh. Và đặc biệt đối với dao phay gắn mảnh thì Kennametal có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau phục vụ tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng.

Dao phay gắn mảnh thường được ứng dụng gia công phay thô tốt và tiết kiệm chi phí nhờ tháo lắp mảnh dao phay khi các góc cắt bị mài mòn. Kennametal đã phát triển các dòng sản phẩm như phay APMT, RPMW, Dodeka, Mill 4-11, Mill 4-15,…sẽ giúp bạn giảm được đáng kể thời gian gia công nhờ vào khả năng kết hợp công đoạn phay thô và bán tinh lại. Các dòng sản phẩm này với độ chính xác cao, các mảnh insert được mài tăng độ chính xác giúp bạn không cần chừa lượng dư quá nhiều sau mỗi lần gia công giúp bạn đẩy nhanh đến quá trình gia công tinh cho khuôn mẫu.

Dao phay gắn mảnh Dodeka , Mill 4 chính là sản phẩm thế mạnh Kennametal với khả năng phay thô, tinh không chế lượng dư tốt, lắp insert HNGJ, LNPU với các lớp phủ đa dạng ứng dụng phay thép, inox, gang, thép sau nhiệt

Error: Contact form not found.

manh-dao-phay

Mua mảnh dao phay giá tốt 

Ngoài ra còn rất rất nhiều sản phẩm manh dao phay và cán dao phay gắn mảnh khác với chất lượng cao, quý khách có thể tham khảo tại adobus.com.vn. 

Các loại mảnh dao phay được nhập khẩu từ một số quốc gia uy tín trên khắp thế giới ngoài ra quá trình bảo quản và vận chuyển sản phẩm cũng được bảo quản cẩn thận trong hộp nhựa nên có thể chống sốc và nguyên vẹn đến tay khách hàng. Bởi thế quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn các sản phẩm dao mảnh tiện của Adobus nói riêng và các sản phẩm thiết bị công nghiệp khác nói chung.

Công ty Adobus là đại lý độc quyền chính thức của thương hiệu Kennametal . Là đơn vị cung cấp các sản phẩm dao cụ cắt gọt , thiết bị phụ trợ cho ngành gia công khuôn mẫu và gia công cơ khí chính xác CNC cao cấp, Adobus chúng tôi luôn đáp ứng những thứ mà khách hàng cần, là đơn vị bán hàng uy tín hàng đầu. Các sản phẩm của Adobus đều được kiểm duyệt rất chặt chẽ về nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật, trước khi đến tay người tiêu dùng. Bởi vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình luôn sẵn sàng phục vụ với tiêu chí khách hàng là thượng đế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

☎Hotline: ???? ??? ???

?Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

⏺️Fanpage: https://www.facebook.com/cuttingtoolsvn/

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *