Với gia công tiện cơ khí thì mảnh dao tiện là thiết bị được quan tâm nhiều nhất và được lựa chọn cẩn thận khi mua. Có rất nhiều loại mảnh tiện, để lựa chọn với mỗi thông số, mỗi kiểu khác nhau,  vậy top mảnh dao tiện sử dụng hiện này là gì ? Cùng kham khảo bài viết bên dưới nhé.

 

Top mảnh dao tiện CNMG

Top mảnh dao tiện CNMG được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực gia công tinh và thô. Mảnh dao tiện CNMG được thiết kế để đạt được tốc độ loại bỏ chip cao nhất có thể, tăng năng suất và giảm thời gian nhàn rỗi bằng cách linh hoạt và có thể tối ưu hóa theo quy trình của khách hàng cần.

top-manh-dao-tien

Có thể gia công nhiều vật liệu: thép; inox; gang; hợp kim chịu nhiệt (titan); thép sau nhiệt luyện; nhôm (vật liệu phi kim loại).

Mảnh CNMG hình thoi góc mũi 80°, thích hợp cho tiện lỗ với khả năng loại bỏ phôi tuyệt vời. Cạnh cắt của lưỡi dao khá rộng nên có phạm vi cắt lớn.

Hiệu suất cắt của mảnh dao tiện CNMG cao hơn với khả năng chịu được mài mòn và va đập. Chính bởi vậy dù phải dùng trong cả một thời gian dài liên tục và thường xuyên thì chất lượng của mảnh dao tiện cũng không dễ dàng bị ảnh hưởng.

Độ đàn hồi tốt cũng là một nguyên nhân nữa khiến cho mảnh dao tiện dù được sử dụng cắt ở tốc độ cao nhưng vẫn có thể mang đến hiệu suất công việc lớn mà lưỡi dao cũng không bị hao mòn qua thời gian.

Top mảnh dao tiện CNMG với chất lượng phù hợp với hệ thống máy móc, nhà xưởng tại Việt Nam và chi phí giá thành cạnh tranh nên được rất nhiều đơn vị gia công cơ khí tin dùng với nhiều ưu điểm vượt trội và thường xuyên được cải tiến.

Chíp tiện CNMG là một mảnh tiện rất thông dụng, được sử dụng cho cả tiện ngoài tiện ngoài, tiện lỗ.

Để đưa ra lựa chọn tốt nhất về loại mảnh dao và gia công, chúng ta phải chú ý đến các chi tiết như độ ổn định và điều kiện của máy, thiết bị cố định, thông số kỹ thuật và thiết kế cũng như kiểu hoạt động.

top-manh-dao-tien

Error: Contact form not found.

Mảnh dao tiện CNMG thương hiệu Kennametal

Mảnh tiện CNMG thương hiệu Kennametal có rất nhiều kích thước tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp. Có mảnh dao tiện CNMG120408, CNMG160616, CNMG080408, CNMG170408, CNMG220408

Là 1 thương hiệu dụng cụ cắt kim loại lớn , hãng Kennametal không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách  hàng từ nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất ô tô, y tế, hàng không vũ trụ, và các ngành công nghiệp nặng khác,… Các sản phẩm dao tiện của Kennametal có giá thành rất hợp lý nên được nhiều khách hàng tin dùng trong thời gian gần đây.

top-manh-dao-tien-1

Nơi cung cấp top mảnh dao tiện CNMG

Hiện nay, top mảnh dao tiện CNMG được rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.  Với hơn 9 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị dao cụ công nghiệp tại thị trường Việt Nam, Adobus tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại dao tiện, dụng cụ cắt kim loại chất lượng tốt tới tận tay người dùng với giá thành hợp lý nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua các loại mảnh tiện thì hãy liên hệ với Adobus. Khách hàng có thể liên hệ qua hotline công ty, hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn nhiệt tình

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *