Trao thưởng nhân viên kinh doanh vượt target tháng 10.2020 là hoạt động ý nghĩa của công ty Adobus. Hoạt động này nhằm biểu dương những thành tích kinh doanh đã đạt được và khích lệ tinh thần của các anh chị nhân viên nhằm tạo thêm động lực để các nhân viên của Adobus tiếp tục cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được những thành tích cao xuất sắc hơn nữa.

Tổng kết tháng 10. Mr Trần Bảo Gian đã xuất sắc vượt chỉ tiêu doanh số của sản phẩm Adotools.

  

Chúc mừng Mr Trần bảo Gian-NVKD

Mong rằng trong thời gian sắp tới các Anh/em NVKD cùng các bộ phận hỗ trợ sẽ hoàn thành tốt công việc, vượt được chỉ tiêu doanh số mà cấp trên đề ra, để có thể có nhiều hơn nữa những phần thưởng nóng, phần thưởng ý nghĩa và xứng đáng cho tất cả mọi người. Tất cả nhân viên đều xuất sắc đều có sự cố gắng, cống hiến hết mình đó sẽ chính là tiền đề cho sự phát triển lớn mạnh và vững vàng của Adobus trong tương lai.

Công ty Adobus chuyên cung cấp dụng cụ cơ khí như:
✓ Mảnh phay, mảnh tiện, phay trụ, mũi khoan, taro, doa
✓ Lưỡi cưa đĩa hợp kim và thép gió cho thép, inox, nhôm, gỗ.
✓ Dây đồng thau, linh phụ kiện cho máy cắt EDM.
✓ Linh phụ kiện, hệ thống giá kẹp cho máy tiện và phay CNC.
✓ Ngoài ra, chúng tôi còn có các sản phẩm và dịch vụ khác liên quan đến ngành gia công cơ khí.

Công ty chúng tôi đã không ngừng cung cấp những sản phẩm thiết yếu, chất lượng trong ngành công nghiệp cơ khí, phục vụ khách hàng hài lòng nhất.  ADOBUS ngoài chất lượng sản phẩm ra, còn có một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Sự tư vấn kỹ lưỡng và báo giá chính xác của nhân viên, chính là chìa khóa để quý khách hàng ra quyết định.

Khách hàng có thể liên hệ qua hotline công ty, hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn nhiệt tình

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *