Sáng ngày 21/02/2021 (Mùng10 Tết Nguyên Đán) trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân Tân Sửu, Công ty TNHH Adobus tổ chức khai trương đầu năm mới. Ban Lãnh đạo cùng toàn bộ nhân viên Công ty họp mặt đông đủ và gửi đến nhau những lời chúc Tết đầy ý nghĩa.

Adobus Khai Trương Hồng Phát

Lễ khai trương chào xuân mới là sự kiện không thể thiếu, một nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của Công ty. Buổi Lễ đã góp phần đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể nhân viên, là một sự khởi đầu rực rỡ, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, vượt các chỉ tiêu đã đề ra cho năm 2021.

Một ngày đầu năm làm việc trong không khí vui vẻ, nhận nhiều lộc may mắn từ Ban Lãnh đạo, nụ cười rạng ngời trên môi từng thành viên gia đình Adobus, tin rằng sẽ mang đến một năm tràn đầy năng lượng và thành công rực rỡ..

Sau Lễ cúng khai trương là đến phần khai rượu đầu xuân, Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể nhân viên đã cùng nhau nâng ly rượu khai xuân.

Những khởi đầu thuận lợi trong ngày khai trương đầu năm với không khí tưng bừng, nhộn nhịp, tin rằng trong năm 2021, Công ty sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi lớn. Nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty TNHH Adobus kính chúc Quý đối tác một năm mới: PHÚ QUÝ AN KHANG – VẠN SỰ CÁT TƯỜNG.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *