Giới thiệu

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Adobus là một trong những công ty lớn chuyên phân phối các sản phẩm: “Dao cụ – Thiết bị phụ trợ cho ngành gia công khuôn mẫu và gia công cơ khí chính xác CNC”, hiện tại, chúng tôi đã và đang cung cấp cho rất nhiều công ty gia công cơ khí tại thị trường Việt Nam và một số công ty nước ngoài.

Trải qua hơn 6 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công và niềm hạnh phúc của chúng tôi là mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho Quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ là cầu nối vững chắc mang đến những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất từ những đất nước đang phát triển nhất về ngành công nghiệp trên thế giới đến với đất nước mình.

Chúng tôi tự hào đồng hành cùng quý khách hàng với phương châm: “Lấy lòng tin của khách hàng làm động lực, thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi”.

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp một số sản phẩm chính sau:
✓ Dao tiện, dao phay, dao khoan
✓ Mũi taro, lưỡi cưa đĩa, đầu kẹp dao
✓ Dây đồng thau, lon resin, lọc nước cho máy cắt dây EDM
✓ Link và phụ kiện cho máy cắt dây: Ion, đầu dẫn dây, ống đồng điện cực, miếng tiếp điện,..
✓ Thiết bị kẹp cho máy CNC phay, tiện

Ngoài ra, chúng tôi còn có các sản phẩm và dịch vụ khác liên quan đến ngành cơ khí chế tạo máy.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn không ngừng học hỏi, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến những giá trị lớn và hơn cả là những thành công trong tương lai cho quý khách!

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!