GIỚI THIỆU VỀ ADOBUS

Tập thể Công ty TNHH Adobus

BƯỚC ĐẦU HÀNH TRÌNH

  • Vào ngày 10 tháng 11 năm 2012, Công ty Quốc tế Hữu Nghị đã được thành lập với mục đích quan trọng là góp phần tạo ra một sự kết nối vững chắc giữa các doanh nghiệp cơ khí tại Việt Nam.
  • Với các dụng cụ cắt kim loại chất lượng hàng đầu từ các thương hiệu danh tiếng tại Nhật Bản và Châu Âu. Góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp tại Việt Nam tăng cường năng suất và hiệu quả sản xuất trong ngành cơ khí.
  • Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty đã vượt qua bao thử thách và khó khăn từ những ngày đầu bước vào lĩnh vực này.
  • Với tinh thần nỗ lực không ngừng và niềm đam mê bền bỉ với nghề, chúng tôi đã dần khẳng định được vị trí và uy tín của mình trên thị trường ở một vị trí là đối tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ở Việt Nam

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI KENNAMETAL

  • Vào năm 2013, Công ty đã trở thành đối tác của một nhà cung cấp lớn của hãng Kennametal – Hoa Kỳ tại Việt Nam. Chỉ trong vòng 1 năm ngắn ngủi, thành công và kết quả xuất sắc đã đến.
  • Bằng chứng là những con số, những giải pháp chúng tôi mang tới cho khách hàng tăng vọt và được đánh giá cao bởi huy chương cùng nhiều bằng khen từ hãng Kennametal dành riêng cho chúng tôi.

HỢP TÁC VỚI NHIỀU THƯƠNG HIỆU HƠN

  • Năm 2014-2015, chúng tôi vượt qua khó khăn của thị trường để mang đến sản phẩm mới, đa dạng mẫu mã, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Giúp doanh nghiệp đạt lợi nhuận cao hơn.
  • Kết quả đáng kinh ngạc, nhiều đối tác lớn đã hợp tác với chúng tôi như Widin, Threadex, Hironaga. Chúng tôi tự hào về việc được hợp tác với hãng Hironaga – Nhật Bản cung cấp lưỡi cưa chất lượng cao.

MỞ RỘNG GIẢI PHÁP GIA CÔNG KIM LOẠI

  • Năm 2015, Công ty chúng tôi đã quyết định mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh bằng cách cung cấp thêm sản phẩm linh phụ kiện cho máy cắt dây EDM từ thương hiệu EWF danh tiếng của Nhật Bản.
  • Đây như một bước đà thúc đẩy chúng tôi trở nên hoàn thiện hơn và đánh dấu phương châm trở thành một đoanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp cắt kim loại toàn diện và chính xác.

2018 – ĐỔI TÊN THÀNH ADOBUS

Năm 2018, chúng tôi đã chính thức đổi tên Công ty thành ADOBUS với phương châm mới, tập trung vào sự chuyên nghiệp, giá trị và sự chính xác, ứng với xu hướng của nền công nghiệp 4.0 đang phát triển hiện nay.

“Sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, lấy uy tín của công ty và niềm tin yêu của khách hàng làm động lực” – CEO Đỗ Duy Thanh

Slogan: “Độ chính xác vượt thời gian”

Là phương châm trong việc cung cấp các dòng sản phẩm dụng cụ gia công cơ khí. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với độ chính xác tối đa, hiệu quả tối ưu để đáp ứng nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để phát triển bền vững để có thể vượt qua thời gian.

2022 – PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN VÀ TẦM NHÌN

Vào năm 2022, ADOBUS đã chiếm vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp cắt kim loại và trở thành đối tác chiến lược với nhiều thương hiệu danh tiếng khác như Eberle – Đức, Master Fluids, Ace Micromatic.

ADOBUS với tầm nhìn định hướng sẽ phát triển thành một Tập Đoàn – Xây Dựng Hệ Sinh Thái về công nghiệp phụ trợ và dụng cụ cắt kim loại. Với tâm nguyện mang lại giải pháp công nghệ tốt nhất, nâng cao hiệu suất gia công và tối ưu về chi phí sản xuất cho ngành cơ khí Việt Nam.

Trong 5 năm tới, Chúng Tôi kỳ vọng sẽ phát triển thêm 5 công ty chi nhánh cung cấp Dụng cụ Cắt Kim Loại và linh phụ kiện cho ngành cơ khí trải dài trên 63 tỉnh thành của Nước Ta.