chào mừng bạn đến với

Ngôi nhà chung ADOBUS !


TỔNG GIÁM ĐỐC ADOBUS

Ông Đỗ Duy Thanh

Là một người CEO và cũng là một kỹ sư cơ khí, Ông Đỗ Duy Thanh rất đồng cảm với những bâng khuâng, những trăn trở của các doanh nghiệp trong ngành cơ khí. Nhất là trong thời điểm như hiện nay, cạnh tranh về năng suất và hiệu quả sản xuất đang dần khắc nghiệt hơn, đòi hỏi doanh nghiệp phải có được những giải pháp tối ưu hơn cho cả chi phí lẫn thời gian.

Adobus chuyên mang tới nhiều giải pháp tối ưu cả về thời gian, hiệu quả và tài chính phù hợp cho từng doanh nghiệp đồng hành thông qua các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Kennametal, Widin, Hironaga, Vertex,… cho ra được nhiều phương án sản xuất phù hợp, tiết kiệm và hiệu quả hơn cho ngành cơ khí Việt Nam.

10 năm qua, để thực hiện phương châm “GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU CỦA KHÁCH HÀNG LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, Ông Đỗ Duy Thanh cùng tập thể Adobus đã không ngừng cố gắng, đến nay Adobus là một trong những doanh nghiệp đứng đầu ngành dụng cụ cắt kim loại miền Nam cho doanh số hằng năm cán mốc hơn 50 tỷ đồng và cũng là đối tác của hơn 1000 doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

TÔI MUỐN NHẬN TƯ VẤN“ADOBUS – Accuracy of all the time”

– Đỗ Duy Thanh


CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU


Gia nhập thị trường vào năm 2012, lúc đó Adobus còn mang trên mình cái tên Công ty TNHH Quốc tế Hữu Nghị và chỉ là một trong rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dụng cụ cắt kim loại trên thị trường TP.HCM.

Nhưng với ước muốn mang tới cho Việt Nam một “chiếc cầu thật vững chắc”, nối lại hai đầu cầu là các doanh nghiệp cơ khí Việt Nam và đầu kia với những giải pháp vượt trội của thế giới. Nên Ông Đỗ Duy Thanh (CEO kiêm người sáng lập), đã trao cho Adobus một trách nhiệm quan trọng là đồng hành cùng doanh nghiệp Việt vươn lên trong sản xuất ngành cơ khí.

Từ ngày đó Adobus cùng Ông Đỗ Duy Thanh không kể ngày đêm, không kể mệt mỏi luôn phấn đấu không ngừng vì sứ mệnh này cho đến một ngày nhiều thành quả lần lượt đến…

Vào năm 2013, Adobus (lúc này là Công ty TNHH Quốc Tế Hữu Nghị) trở thành đơn vị cung cấp dụng cụ cắt kim loại lớn nhất của hãng Kennametal (USA) tại Hồ Chí Minh và tiếp sau đó là một chuỗi thành công rất bất ngờ.

Năm 2014 – 2017, thành công trong kinh doanh và mở rộng thêm danh sách đối tác quốc tế như Widin, Vertex, Hironaga EWF,… từ đó dần trở toàn diện trong cung cấp giải pháp cắt kim loại của mình.

Năm 2018, Ông Đỗ Duy Thanh chính thức thay đổi tên công ty thành Adobus với tham vọng hội nhập, phát triển và đột phá trong những năm tiếp theo.

Năm 2022, sau 10 năm cố gắng không ngừng. Adobus dần trở thành thương hiệu được nhắc đến như một một nơi chuyên cung cấp dụng cụ cắt kim loại chất lượng. Nhờ vào niềm tin ấy, Adobus vươn mình là một trong những đơn vị cung cấp dụng cụ cắt kim loại hàng đầu TP.HCM

Hơn 1000 đối tác trong và ngoài nước, doanh số đạt ngưỡng 50 tỷ đồng trên năm cùng đội ngũ trên 50 “người bạn đồng hành”. Adobus đã dần hoàn thiện hơn, cho thấy được tiềm năng vô cùng lớn của mình.

Không ngủ quên trên chiến thắng! Ông Đỗ Duy Thanh còn mong muốn nhiều hơn nữa. Nhất định đến năm 2027, Adobus phải xây dựng thành công một hệ sinh thái cắt kim loại, giúp cho doanh nghiệp có được một giải pháp phù hợp, hiệu quả và tối ưu trên mọi mặt.

@adobus