Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra, công ty Adobus đã đưa ra các biện pháp để bảo vệ nhân viên.

Trong những ngày này, các hướng dẫn của Bộ y tế và lời khuyên của Adobus dành cho khách hàng và cán bộ của Adobus được Adobus chia sẻ rộng rãi trên các kênh truyền thông của Adobus (Website, Fanpage). Cùng với đó, giữa những lúc khó khăn nhất, hình ảnh tặng khẩu trang y tế, cung cấp nước rửa tay miễn phí hay tẩy chay những thông tin sai sự thật, thất thiệt về dịch bệnh, cùng kêu gọi mọi người bình tĩnh, tránh hoang mang của cán bộ đã góp phần vào công tác tuyên truyền phòng ngừa sự lan truyền của dịch bệnh. Trong bối cảnh không ít nơi đẩy giá, không bán khẩu trang thì những hình ảnh đẹp, đáng được tôn vinh này đã tạo hiệu ứng lan tỏa trong xã hội, góp phần hạn chế sự lây lan của dịch bệnh và nâng cao ý thức phòng chống của người dân.

Công ty Adobus liên tục cho thông báo cập nhật tình hình dịch bệnh, nhắc nhở nhân viên đeo khẩu trang, rửa tay diệt khuẩn, thực hiện các biện pháp vệ sinh phòng ngừa. Các nhân viên bị sốt sẽ được tạo điều kiện để nghỉ ở nhà và khuyến khích đi khám bệnh .

Các biện pháp Adobus phòng chống dịch bệnh Corona

Nhằm tăng cường các biện pháp phòng ngừa, Cty Adobus đã đưa ra các biện pháp phòng chống như sau:

1. Kịp thời theo dõi diễn biến của các dịch qua các phương tiện truyền thông chính thống của nhà nước như Fanpage của Bộ Y Tế.

2. Tăng cường công tác thông tin tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh đến từng CBNV, gia đình và cộng đồng, chủ động ứng phó để ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh.

3. Cty Adobus khuyến nghị CBNV hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người bị bệnh viêm đường hô hấp cấp tính, tăng cường các biện pháp bảo vệ như đeo khẩu trang y tế đúng cách, nơi làm việc, nơi công cộng. Giữ ấm cơ thể, vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, súc họng bằng nước sát khuẩn miệng để phòng bệnh viêm phổi.

4. Khi phát hiện dịch bệnh cần thông tin cho cơ quan y tế, chính quyền địa phương để giám sát, xử lý, ứng phó với dịch bệnh, không để dịch bùng phát lây lan.

Trong ý thức chung nhằm phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh, bảo vệ an toàn cho cộng đồng, những hành động vì mọi người nói trên đang được lan tỏa mạnh mẽ, tạo thêm sự vững tin cho mọi người trong công tác phòng chống dịch bệnh. Hy vọng cùng với sự vào cuộc mạnh mẽ của Chính phủ, các cơ quan chức năng, cùng với sự chỉ đạo kịp thời của Hội đồng thành viên, Ban điều hành, Công đoàn và Đoàn thanh niên và sự chung tay cùng ý thức của cả cộng đồng, dịch bệnh do Virus nCoV sẽ sớm được kiểm soát và đẩy lùi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *