Mũi khoan KenTip FS  được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến của nhà sản xuất Kennametal. Đáp ứng nhu cầu công việc, sử dụng cho rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất lao động.

Mũi khoan KenTip FS chất lượng tại Gò Vấp

Đặc tính nổi bật

Mũi khoan Ken Tip FS thuộc dòng mũi khoan đa năng với công nghệ được cải tiến đáp ứng yêu cầu về chất lượng đối với cả những khách hàng khó tính nhất. Dòng ken Tip Fs có thể khoan sâu tới 12 x D

Hệ thống khan mô-đun này có khả năng khoan với đường đường kính 6-26mm

Với 3 kiểu bẻ phôi HPG/ HPC/ HPL cho chất lượng lỗ cao và độ chính xác cao.

Ken Tip FS với các lớp phủ  KCP15A/ KC7410/ KCMS15 áp dụng chạy được vật liệu cho thép, thép không gỉ và gang

Hệ thống kẹp Insert đặc biệt gia công chính xác cao.

Phần lưỡi cắt được thiết kế đặc biệt giúp việc khoan nhanh hơn và chính xác hơn.

Công nghệ làm mát trong rất gần với lưỡi cắt cũng giúp cải thiện tuổi thọ dao cụ, tăng khả năng loại bỏ phôi, và giảm nhiệt độ lưỡi cắt khi gia công.

Mũi khoan KenTip FS chất lượng tại Gò Vấp

Mũi khoan KenTip FS chất lượng tại Gò Vấp

Sử dụng mũi khoan Ken Tip FS quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng,  đáp ứng mọi ứng dụng gia công và cho hiệu suất tốt hơn các dòng khoan khác, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí và đơn giản hóa quy trình sản xuất của bạn.

Mua mũi khoan KenTip FS ở đâu tại Gò Vấp

Tại Gò Vấp- TP.HCM công ty Adobus là đơn vị chuyên phân phối cung cấp dụng cụ cắt gọt trong đó bao gồm dòng mũi khoan Ken Tip FS được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và tin dùng. Sản phẩm của chúng tôi được kiểm duyệt vô cùng chặt chẽ về thông số kĩ thuật, nguồn gốc xuất xứ trước khi đưa ra cung cấp đến tay người tiêu dùng.

Mọi khó khăn thắc mắc quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến Adobus chúng tôi sẽ được hỗ trợ tư vấn báo giá chuẩn nhất từ các nhân viên giàu kinh nghiệm và còn được nhận những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902 388 486

Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Website:  http://www.adobus.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *