VIMF là một trong các triển lãm chất lượng, là một cầu nối hữu hiệu và điểm đến lý tưởng sau nhiều năm tổ chức thành công ở các tỉnh thành lớn như Bình Dương hay Bắc Ninh. 

sự kiện triển lãm vimf
sự kiện triển lãm vimf

VIMF 2023 được kỳ vọng sẽ giúp các doanh nghiệp phục hồi và phát triển mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19. Hãy cùng theo dõi hành trình của Adobus nhé!

Quy mô sự kiện triển lãm VIMF 2023

VIMF 2023 là triển lãm quốc tế chuyên ngành về máy móc, thiết bị, dung cụ vật liệu và công nghệ kỹ thuật ứng dụng cho ngành công nghiệp sản xuất, cơ khí chế tạo và công nghiệp phụ trợ lần thứ 18 tại Việt Nam.

tổng quan vimf
tổng quan vimf

Triển lãm sẽ trưng bày các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến các lĩnh vực:

 • Các lĩnh vực liên quan đến máy móc, thiết bị, vật liệu và phụ kiện công nghiệp, nhà máy;
 • Gia công cơ khí, gia công vật liệu;
 • Máy cắt kim loại tấm và định hình;
 • Máy công cụ và hệ thống công cụ;
 • Đúc và khuôn mẫu;
 • Công nghệ lắp ráp và xử lý;
 • Máy móc, thiết bị hàn cắt và xi mạ;
 • Phần mềm, giải pháp và ứng dụng sản xuất;
 • Sản phẩm công nghiệp phụ trợ;
 • Hệ thống điều hòa, làm sạch không khí và thông gió;
 • Máy móc, thiết bị in ấn;
 • Xử lý nguyên vật liệu và xử lý bề mặt;
 • Nhựa và cao su;
 • In và thiết kế 3D.

Và những ngành công nghiệp hỗ trợ khác

Khai mạc triển lãm vimf
Khai mạc triển lãm vimf

Triển lãm VIMF 2023 kỳ vọng sẽ mang tới những kiến thức thực tiễn về các chiến lược, công cụ và xu hướng mới nhất trong ngành máy công cụ và gia công kim loại. Đặc biệt sẽ được trải nghiệm những công cụ đo lường hiện đại, phần mềm thiết kế 3D, quy trình sản xuất kim loại tấm, hệ thống công cụ và hàn, và các phương pháp lớp phủ mới nhất.

Hành trình của Adobus tại triển lãm VIMF 2023

Adobus mang đến triển lãm VIMF với hơn 50 giải pháp gia công kim loại, giúp nâng cao hiệu suất và tối đa hóa chi phí, nâng cao lợi nhuận. Năm 2023, Adobus còn kết hợp thêm với đối tác PMV (Pro Materials Vietnam) để mang đến khách hàng giải pháp hiệu quả từ phôi đến dụng cụ cắt.

Adobus cùng đối tác vimf
Adobus cùng đối tác vimf

Ngày 21/06/2023, là ngày khai mạc tuy nhiên lượng khách tham quan gian hàng của Adobus vẫn khá đông. Nhu cầu khách hàng rất cao ở một số ngành cơ khí trọng điểm như: cơ khí chính xác, khuôn mẫu, ô tô,… là một dấu hiệu khởi sắc cho 6 tháng đầu năm chững lại do suy thoái kinh tế.

CEO Adobus tư vấn khách hàng tại VIMF
CEO Adobus tư vấn khách hàng tại VIMF

Ngày 22/26/2023, được dự đoán như một ngày trọng tâm tiếp đón được lượt khách hàng nhiều nhất. Vì vậy, đội ngũ tư vấn của Adobus cũng trở nên bận rộn hơn. Tuy nhiên với lòng nhiệt huyết mang đến những giải pháp giá trị mới cho khách hàng, các bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đội ngũ Adobus cùng đối tác tại VIMF
Đội ngũ Adobus cùng đối tác tại VIMF

Ngày 23/06/2023, ngày bế mạc và ngày cuối tuần. Lượt khách tham quan vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt so với ngày 2. Tuy nhiên, về mặt ngành hàng vẫn chưa có quá nhiều sự thay đổi trọng điểm vẫn là các ngành cơ khí chính xác, cơ khí phụ trợ, ô tô và khuôn mẫu.

Đối tác của Adobus tại VIMF
Đối tác của Adobus tại VIMF

Những giá trị khác mà VIMF mang lại

VIMF có nhiều hội thảo giúp cải tiến và tối ưu hoá quy trình sản xuất, áp dụng công nghệ hiện đại để tăng năng suất và giảm chi phí.

Triển lãm khuyến khích số hóa công nghiệp với các tính năng như sử dụng IOT, trang bị cảm biến cho máy móc/thiết bị sản xuất hiện có để thu thập thông tin kỹ thuật số, lập trình và phân tích. Điều này mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.

Đội ngũ VIMF của Adobus
Đội ngũ VIMF của Adobus

VIMF 2023 giới thiệu các chiến lược, công cụ và xu hướng mới nhất trong máy công cụ và gia công kim loại, in 3D, hàn và lớp phủ. Triển lãm tập trung vào nâng cao năng suất và hiệu quả hoạt động trong ngành sản xuất và công nghiệp phụ trợ.

Nhìn chung VIMF Bình Dương 2023 vẫn là một sự kiện kết nối giao thương hiệu quả, là cơ hội để Adobus mang tới khách hàng những giải pháp gia công kim loại tối ưu hơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *