Hòa cùng không khí hân hoan chào đón Năm mới 2022, Công ty TNHH Adobus xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng – Quý đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất. Xin kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới An Khang, Thịnh Vượng, Sức khỏe dồi dào và Vạn sự như ý.

 Lịch nghỉ tết nguyên đán 2022

Adobus xin gửi đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác thời gian nghỉ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022 như sau:

Thời gian bắt đầu nghỉ lễ: Thứ 7 ( Ngày 29/01/2022 đến hết ngày 06/02/2022)

Thời gian làm việc trở lại: Thứ 2 (Ngày 07/02/2022)

Công ty chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm 2022 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, để hỗ trợ hợp tác thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách ngày một phát triển vượt trội, bền vững hơn.

Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới quý khách hàng.

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần, Adobus xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng/ Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng/ Quý đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, cùng một năm mới an khang thịnh vượng – vạn sự như ý.

Adobus hy vọng, thông báo nghỉ lễ này sẽ giúp cho Quý khách thuận tiện cho việc sắp xếp hàng hóa cho mùa tết sắp tới.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *