Kết thúc một năm làm việc bận rộn, áp lực thì có lẽ đêm tiệc Tất niên là một trong những dịp được các thành viên Adobus mong đợi nhất. Đến với đêm tiệc tất niên Adobus chào xuân Nhâm Dần 2022, mọi người được trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ hào hứng, hồi hộp đến choáng ngộp vì sự hoành tráng, quy mô của chương trình và bất ngờ, trầm trồ trước những tài năng nghệ thuật, âm nhạc của đồng nghiệp.

tất niên adobus 2021

Tiệc tất niên Adobus chào xuân Nhâm Dần 2022

Ngày 23/1/2022 vừa qua, Công ty TNHH Adobus đã tổ chức một bữa tiệc tất niên 2021 đầm ấm, vui vẻ để tổng kết các hoạt động trong năm 2022 và chào mừng Năm mới Nhâm Dần 2022. Bữa tiệc có sự góp mặt đông đủ của toàn bộ các thành viên trong công ty .

tất niên adobus 20211


Dường như mọi căng thẳng, bộn bề của công việc thường ngày đều được xóa nhòa trong không gian ấm áp, vui vẻ dịp cuối năm. Những cái bắt tay thân tình, những nụ cười tươi vui trên khuôn mặt những thành viên đại gia đình Adobus khiến tình cảm đồng nghiệp ngày càng thêm bền chặt, gắn kết hơn.
Nhân dịp này, Ban lãnh đạo công ty đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, nhân viên không ngừng nỗ lực và cố gắng trong thời gian qua để mang lại thành công cho Adobus. Sau hơn 8 năm đi vào hoạt động, công ty ngày càng tạo được vị thế vững chắc trong lĩnh vực dao cụ cắt gọt kim loại trong ngành cơ khí.

tất niên adobus 20212


Chặng đường 2021 đã chứng kiến những nỗ lực, thay đổi và vươn lên vượt bậc của Adobus. Để có được những thành công đó, không thể không kể đến đóng góp của những cá nhân, phòng ban luôn cống hiến hết mình vì sự phát triển của công ty.
Kết thúc phần phát biểu, chia sẻ cảm xúc của Lãnh đạo và các thành viên Adobus là phần trao bằng khen và tặng quà cho CBCNV xuất sắc và ngày hôm nay họ xứng đáng được tôn vinh trên sân khấu, Adobus tự hào khi nhắc đến tên họ.

tất niên adobus 2021 3


Tiếp theo chương trình của buổi tiệc là phần thi văn nghệ, năm nay các thành viên Adobus đã mang đến với những tiết mục văn nghệ mang lại nhiều cảm xúc cho người xem: từ sôi động, vui tươi đến sâu lắng cảm động,…Các thành viên Adobus luôn là như vậy trong công việc cũng như trên sân khấu, họ luôn hết mình và tràn đầy năng lượng. Các tiết mục hầu như chỉ được chuẩn bị trong thời gian ngắn, trang phục phụ kiện biểu diễn có đầu tư bài bản,… nhưng họ vẫn rất nhiệt tình tập luyện ngày đêm và chỉn chu cho tiết mục của mình với mong muốn góp vui trong chương trình. 

tất niên adobus 2021 4


Một phần hết sức không thể thiếu đó chương trình chơi trò chơi. Xin chúc mừng các bạn đã giành chiến thắng trong chương trình. Và chúc mừng toàn thể các thành viên trong đại gia đình Adobus, các bạn có thể chưa nhận được quà trong phần trò chơi của BTC nhưng có lẽ món quà lớn nhất và may mắn hơn cả là chúng được ngồi cùng nhau, được cùng nhau kể lại những điều đã làm được một cách đầy tự hào và được cùng Adobus chinh phục những thành công mới trong tương lai.

tất niên adobus 2021 5


Khép lại một năm đầy thành công đáng nhớ với đại gia đình Adobus, là bước đà giúp toàn công ty có thêm động lực phát triển trong năm 2021 với nhiều thử thách và nhiệm vụ mới.
Chúc cho các cán bộ công nhân viên Adobus cùng với toàn thể các vị khách quý một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa Adobus vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.


Cùng nhìn lại một số hình ảnh đặc biệt trong chương trình:

tất niên adobus 2021 Tiệc tất niên Adobus chào xuân Nhâm Dần 2022 Tiệc tất niên Adobus chào xuân Nhâm Dần 2022 Tiệc tất niên Adobus chào xuân Nhâm Dần 2022 Tiệc tất niên Adobus chào xuân Nhâm Dần 2022 Tiệc tất niên Adobus chào xuân Nhâm Dần 2022 Tiệc tất niên Adobus chào xuân Nhâm Dần 2022 Tiệc tất niên Adobus chào xuân Nhâm Dần 2022 Tiệc tất niên Adobus chào xuân Nhâm Dần 2022 Tiệc tất niên Adobus chào xuân Nhâm Dần 2022 Tiệc tất niên Adobus chào xuân Nhâm Dần 2022 Tiệc tất niên Adobus chào xuân Nhâm Dần 2022 Tiệc tất niên Adobus chào xuân Nhâm Dần 2022 Tiệc tất niên Adobus chào xuân Nhâm Dần 2022

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *