Sau gần 8 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Adobus không ngừng đổi mới trên mọi mặt, khẳng định vị trí là một trong những nhà phân phối dao cụ hàng đầu tại Việt Nam.

 

Để phục vụ cho việc tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu Công ty Adobus thành thương hiệu quen thuộc, gần gũi và thân thiện với người tiêu dùng, phù hợp với sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi và chiến lược phát triển kinh doanh của công ty. Ban giám đốc phối hợp với phòng Marketing Adobus tổ chức chương trình “SÁNG TẠO TÔN VINH THƯƠNG HIỆU ADOBUS”.

Cũng như phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển của tập thể cán bộ, công nhân viên công ty Adobus trong thời gian qua. Sau 2 tuần phát động cuộc thi sáng tạo tôn vinh thương hiệu Adobus, BTC đã nhận được các bài dự thi đến từ các nhóm của các thành viên trong công ty.

Và sáng nay ngày 29/6/2020 các đội đã đến với phần thuyết trình cho bài dự thi của mình. Nhìn chung, phần thuyết trình của các đội đã nêu rõ được ý tưởng của đội mình, bám sát với chủ đề lớn của cuộc thi. Mỗi bài dự thi thể hiện mỗi ý nghĩa thông điệp khác nhau

Các đội dự thi đã có sự chuẩn bị công phu cho tác phẩm của mình nên những sản phẩm dự thi hết sức ấn tượng, phong phú. Ban giám khảo đã phải làm việc hết sức căng thẳng để lựa chọn những đội xứng đáng đoạt giải trong hội thi. Kết quả chung cuộc gồm: 01 giải nhất; 01 giải nhì; 01 giải ba

Hãy cùng Adobus nhìn lại những hình ảnh đẹp trong cuộc thi sáng nay nhé!

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *