Đối với các chủ xưởng sản xuất hoặc doanh nghiệp, việc tìm kiếm loại dao phay gắn mảnh hợp kim phù hợp để hỗ trợ công đoạn gia công, hoàn thiện sản phẩm luôn là điều trăn trở. Hiểu được tâm lý đó, Công ty TNHH Adobus đã tiến hành cung cấp dao phay gắn mảnh hợp kim với đa dạng thông số khác nhau. Để tìm hiểu rõ hơn về dao phay gắn mảnh hợp kim hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Dao phay gắn mảnh hợp kim là gì ?

Dao phay gắn mảnh hợp kim là loại dao có độ cứng cao được sử dụng nhiều trong gia công cơ khí chính xác. Thông thường dao ngón gắn mảnh hợp kim được sử dụng nhiều trong gia công thô và gia công mặt phẳng.

Dao phay gắn mảnh hợp kim thường được làm từ hợp kim có độ cứng cao nên có thể gia công trên nhiều vật liệu.

Ứng dụng dao phay gắn mảnh hợp kim

Ứng dụng của dao phay gắn mảnh hợp kim dùng để gia công thô và gia công tinh những về mặt chi tiết, gia công mặt phẳng tạo được độ bóng mịn cho chi tiết. Đây là loại dao phay ghép hạt, với số lượng hạt càng nhiều thì cho ra bề mặt gia công càng mịn.

Ưu điểm của dao phay gắn mảnh hợp kim

Dòng dao phay ngắn mảnh hợp kim (chip insert) trở nên phổ biến vì dễ sử dụng. Khi dao mòn ta chỉ cần thay thế mảnh hợp kim là có thể sử dụng bính thường. Dao phay thường có độ cứng cao nên gia công được nhiều vật liệu. Tốc độ gia công nhanh chóng hiệu quả.

>>Xem thêm: Chọn số lưỡi cắt cho dao phay gắn mảnh như thế nào

Error: Contact form not found.

Địa chỉ cung cấp dao phay gắn mảnh hợp kim uy tín

Với mong muốn mang lại theo yêu cầu khách hàng, Công ty Adobus ngày càng nỗ lực để sản xuất những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý. Tại Adobus chuyên cung cấp các loại dao phay gan manh hop kim chất lượng đến từ các hãng khác nhau, tiêu biểu là hãng Kennametal với nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra dao phay gắn mảnh Kennametal còn có thêm nhiều mẫu mới cải thiện năng suất giúp gia công hiệu quả hơn.

Adobus đảm bảo cung cấp hàng chính hãng mới 100%, hàng chất lượng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía các đối tác một cách chu đáo chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. Giao hàng nhanh chóng và dịch vụ hỗ trợ sau khi mua hàng lâu dài nên quý khách có thể yên tâm khi dùng sản phẩm của chúng tôi. Liên hệ ngay với đội ngũ Adobus để được tư vấn và hỗ trợ

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *