Lưỡi cưa 0.8 mm của hãng Hironaga với tuổi thọ lên đến 6000 lần cắt, có khả năng mài lại giúp bạn gia tăng nhanh chóng năng suất gia công. Bên cạnh đó lưỡi cưa đĩa cắt sắt này còn có hai loại chất liệu là hợp kim và thép gió hss, giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại cưa đĩa phù hợp với gia công sản xuất của mình. Hãy cùng Adobus tìm hiểu về loại lưỡi cưa đĩa này cho sản xuất gia công nhé!

sự thật lưỡi cưa 0.8
phoi-sang-su-that-luoi-cua-0.8

1. Lưỡi cưa đĩa 0.8 được hiểu như thế nào?

Lưỡi cưa đĩa 0.8mm có thể hiểu là dòng cưa có độ dày là 0.8mm. Dòng cưa này có hai loại chính là hợp kim và thép gió hss, tùy vào mục đích gia công mà bạn có thể chọn loại đĩa cưa phù hợp cho gia công sản xuất của mình, cụ thể như:

Lưỡi cưa đĩa hợp kim: thường dùng khi máy chạy tốc độ cắt cao, yêu cầu tiến độ gia công thay cho bề mặt ống thép khi được cắt.

Lưỡi cưa thép gió: thường được dùng khi cắt ống ở tốc độ chậm và yêu cầu bề mặt ống thép mịn.

Bạn thấy đó, mỗi loại đều có một hình thức gia công khác nhau nhưng về phần hợp kim thì độ cứng và chịu mài mòn tốt hơn thép gió hss và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hơn.

2. các quy cách của lưỡi cưa 0.8 của Hironaga

Lưỡi cưa đĩa 0.8 Hironaga có rất nhiều loại như lưỡi cưa ma sát, thép gió, hợp kim,… mỗi loại có một quy cách, chức năng, tuổi thọ rất khác nhau. Và điều này sẽ khiến bạn rất dễ bị nhầm lẫn và chọn lưỡi đĩa không phù hợp cho mình. Chính vì thế, Adobus đã tổng hợp được những loại quy cách cũng như công dụng giúp bạn dễ dàng chọn lựa nhé!

quy cách lưỡi cưa 0.8
quy-cach-luoi-cua-0.8

2.1. Lưỡi cưa đĩa 0.8 hợp kim:

Đầu tiên chúng ta sẽ đến với lưỡi cưa đĩa hợp kim, cùng đi tìm xem trong chúng có những quy cách nào đang được ưa dùng nhất nhé!

Lưỡi cưa hợp kim 140×0.8×25.4x140T

Đáp ứng được nhu cầu về độ chính xác, là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm khi một lúc có thể cắt 5 ống và tuổi thọ lên đến 6000 lần cắt. Đây sẽ là một loại lưỡi cưa đĩa tối ưu nhât cho bạn.

Độ dày thấp cho lưỡi cưa này khả năng dẻo dai hơn bất kỳ các sản phẩm cùng phân khúc. Bên cạnh đó, với chất liệu là hợp kim thì độ bền của các dòng sản phẩm này thì không phải bàn cải quá nhiều. Khi sở hữu bạn sẽ không cần thay thế lưỡi cưa trong thời gian ngắn vì chỉ cần mài lại thì đã có một đĩa cưa như mới.

Lưỡi cưa hợp kim 230X0.8X25.4X300Z chuyên cắt thép:

Đây là loại lưỡi cưa chuyên thép của Hironaga chuyên dùng cho cắt thép. Nếu so với lưỡi cưa ở trên thì dòng này có khả năng bền bỉ hơn gần gấp đôi.

Mang trong mình lớp phủ TiCN, loại cứng đứng thứ hai sau TiAlN. Cho phép bạn gia công “hết ga hết số” trên vật liệu chuyên dụng cho nó là thép. Khi gia công trên các vật liệu này lưỡi cưa sẽ thể hiện độ bền, độ chịu mài mòn tốt hơn các lưỡi thông thường.

Được thiết kế cho ngành sản xuất ống thép, cho nên lưỡi cưa này chỉ tốn vài giây để hoàn thành xong một chi tiết. Cho bạn một khả năng gia công tiết kiệm và năng suất cao hơn hẵn.

2.1. Lưỡi cưa thép gió hss:

Lưỡi cưa thép gió hss như một giải pháp tiết kiệm và cho khả năng gia công ra các bề mặt mịn màng. Tuy nhiên, năng suất của những dòng lưỡi cưa đĩa này cũng không thể xem thường, bởi lưỡi cưa thép gió chỉ mất 10 – 30 giây để cắt thành công một ống thép.

lưỡi cưa 0.8 hss
luoi-cua-0.8-thep-gio-hironaga

Lưỡi cưa đĩa thép gió 275×0.8×32-220T

Lưỡi cưa thép gió có đường kính cắt lớn với độ dày răng nhỏ cho khả năng dẻo dai hơn và các vết cắt được có thể được mịn màng hơn. 

Bên cạnh đó, lưỡi cưa được phủ TiN bảo vệ giúp giảm thiểu ma sát khi cắt, lưỡi cưa mát hơn, ngăn chặn sự ăn mòn cũng như kéo dài tuổi thọ của lưỡi cưa. Một lớp phủ tốt đương nhiên đem lại hiệu năng cao. Số răng nhiều làm đường cắt cực mịn.

lưỡi cưa thép gió 325X2.0X32xZ=240

 • Lưỡi cưa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật đảm bảo sản phẩm chất lượng và tuổi thọ lưỡi cưa vô cùng lâu
 • Ít ba via hơn cho bề mặt cắt tốt hơn và hoàn hảo hơn
 • Chi phí cho mỗi lần cắt thấp hơn
 • Cắt chính xác hơn, tiết kiệm được thời gian hơn.
 • Lưỡi cưa thép gió  được sử dụng phổ biến hơn vì có cắt hiệu quả và mang lại thành phẩm chất lượng hơn lưỡi cưa khác.
 • Lưỡi cưa được phủ TiN bảo vệ giúp giảm thiểu ma sát khi cắt, lưỡi cưa mát hơn, ngăn chặn sự ăn mòn cũng như kéo dài tuổi thọ của lưỡi cưa. Một lớp phủ tốt đương nhiên đem lại hiệu năng cao.

3. Đơn vị cung cấp lưỡi cưa đĩa uy tín trên thị trường:

Adobus có bề dày kinh nghiệm lên đến 10 năm, những năm qua chúng tôi đã mang đến thị trường hàng nghìn giải pháp tối ưu và tiết kiệm kinh tế, góp phần giúp tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Hiện nay Adobus đã và đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi về lưỡi cưa và các dòng sản phẩm của Widia và Adotools. Hãy tham gia ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi siêu hời nhé!

 • Kính mời Quý Đối Tác và Khách Hàng tham dự Triển lãm MTA Vietnam 2024!
  Adobus trân trọng kính mời Quý Đối Tác và Khách Hàng tham dự Triển lãm MTA Vietnam 2024, nơi quy tụ các nhà cung cấp máy móc, giải pháp công nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế. Đây là cơ hội tuyệt vời để […]
 • PHÂN BIỆT CÁC LOẠI CÁN DAO TIỆN CNC HIỆN NAY
  Cán dao tiện CNC đóng vai trò then chốt trong gia công kim loại trên máy CNC, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả, độ chính xác và tuổi thọ của dao cắt. Việc lựa chọn loại cán dao phù hợp đóng vai trò quan […]
 • NHỮNG TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ CÁN TIỆN MÓC LỖ
  Cán tiện móc lỗ là một dụng cụ cắt gọt kim loại được sử dụng để gia công các lỗ sâu và thực hiện nhiều phương pháp gia công khác nhau. Được lắp đặt trên máy tiện CNC, cán dao tiện móc lỗ giúp tạo […]
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *