Dao cắt kim loại hay còn gọi Dao cơ khí được xem là một trong những dụng cụ được ứng dụng nhiều trong ngành gia công cơ khí. Dao cắt kim loại với góc lưỡi cắt tiêu chuẩn. Với khả năng chạy được trên các dây chuyền cắt có tốc độ cắt cao. Đặc biệt sử dụng đối với các loại vật liệu chịu mài mòn tốt và chịu được tốc độ cắt cao làm tăng năng suất cho khách hàng. 

Lợi ích của việc dùng dao cắt kim loại

Công dụng của dao cắt kim loại

Dao cắt được sử dụng để loại bỏ vật liệu (Phôi) khỏi phôi bằng phương pháp bóc tách kim loại là cực kỳ quan trọng . Những vật liệu khác nhau đôi khi đòi hỏi phải được gia công bằng những con dao khác nhau. Trên lý thuyết thì dụng cụ cắt chỉ cần cứng hơn vật liệu chúng ta dự định sẽ gia công thì đều có thể sử dụng được, thế nhưng với những vật liệu như Nhôm nếu chúng ta dùng dao phay sắt thép sẽ dẫn đến hiện tượng lẹo dao xuất hiện với một tần suất cao hơn hẳn so với chính con dao đó khi cắt thép .

Dao cắt có thể có một hoặc nhiều lưỡi cắt. Dụng cụ có một lưỡi cắt thường được sử dụng trong các nguyên công quay , nguyên công tạo hình , bào và các hoạt động tương tự . Loại dao này loại bỏ vật liệu khỏi chi tiết bằng một cạnh cắt. Các dụng cụ như khoan và phay thường là dụng cụ cắt nhiều lưỡi. Dụng cụ mài cũng là một trường hợp có nhiều lưỡi cắt ( cắt đa điểm ). Mỗi một hạt vật liệu trên đá mài có chức năng mài mòn như là một điểm cắt cực nhỏ .

Lợi ích của việc dùng dao cắt kim loại

Dao cắt kim loại thường được chế tạo từ các vật liệu sau đây :

+ Thép gió

+ Thép cacbon dụng cụ

+ Thép hợp kim dụng cụ

+ Hợp kim cứng

+ Gốm ( Ceramic )

+ Vật liệu Siêu cứng ( CTM )

+ Kim cương nhân tạo ( thường được dùng cho khoan )

Ở đâu cung cấp Dao cắt kim loại uy tín

Tại Tp.HCM số lượng đơn vị cung cấp Dao cắt kim loại đạt đến con số hàng trăm, hàng nghìn địa chỉ. Chính vì vậy, để chọn được một đơn vị uy tín giúp quý khách hàng gia tăng năng suất không phải là một điều dễ dàng. Tuy nhiên bạn cũng không cần lo lắng, hãy trải nghiệm dịch vụ cung cấp dụng cụ cắt kim loại và thiết bị công nghiệp trong ngành cơ khí của công ty ADOBUS chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.

Adobus hoạt động với phương châm mang lại lợi ích, dịch vụ tốt, chế độ bảo hành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng tận tình. Adobus tự tin cam kết về chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu suất gia công và tối ưu hóa giải pháp công nghệ đến với khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 388 486

Website: adobus.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *