Mũi khoan sắt là dụng cụ được sử dùng phổ biến với đa ứng dụng khác nhau như khoan lỗ mặt bít để taro ren, khoan các chi tiết bắt kết nối, khoan chi tiết cho khuôn mẫu, khuôn nhựa, khoan các chi tiết trong làm mộc, khoan chi tiết trong gia công nhựa….

Mua mũi khoan sắt ở đâu giá tốt

Lưu ý khi chọn mũi khoan sắt

 Mũi khoan sắt với nhiều chất liệu khác nhau để đảm bảo chất lượng gia công vậy nên chúng ta cần cẩn thận khi chọn mũi khoan đáp ứng 2 yếu tố sau: khoan đúng vật liệu giảm tối đa hao mòn dụng cụ cắt và giá thành hợp lý nhất.

Việc chọn mua mũi khoan sắt chất lượng lại hợp giá tiền trở nên khó khăn bởi mũi khoan được bày bán tràn lan thông qua các cửa hàng nhỏ chủ yếu là thu mua lại hoặc mua qua tay và số lượng đơn lẻ nên giá cũng sẽ đẩy lên cao trong khi đó chất lượng không cân đối với giá thành.

Mua mũi khoan sắt thép gió giá tốt ở đâu?

Với thị trường nhiều sản phẩm kém chất lượng như hiện nay, giải pháp chọn ra một thương hiệu uy tín là điều cần thiết. Trên thị trường hiện hay có thị hiếu rất cao loại mũi khoan sắt thép gió HSS được phân phối bởi công ty Adobus. Bởi mũi khoan sắt thép gió của mỗi nhà phân phối đều có những đặc điểm khác nhau, mũi khoan sắt thép gió tại Adobus có những đặc điểm nổi bật như:

– Thép gió HSS cho mũi khoan bén, bền, đẹp. Có thể dễ dàng với kim loại cứng lên đến  900 N / mm², góc đỉnh dao đạt 118° cho việc khoan và lấy phôi lên là dễ dàng nhất.

– Khoan dễ dàng gấp 3 lần đường kính mũi khoan.

– Hàng cao cấp mới 100% của Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật,..

– Giá cả tốt.

Mua mũi khoan sắt ở đâu giá tốt

Mũi khoan thường (cán thẳng), mũi khoan chuôi côn đa dạng kích thước cho bạn lựa chọn: từ phi 1 đến phi 20 đối với mũi khoan sắt cán thẳng, từ phi 21 đến phi 32 đối với mũi khoan chuôi côn. Thêm nữa là tỷ lệ mũi khoan sắt là tiêu chuẩn, phù hợp với mọi loại bầu kẹp mũi khoan từ vạn năng cho đến CNC.

Với kinh nghiệm cung cấp dụng cụ cắt gọt cao cấp, dụng cụ cơ khí lâu năm, Adobus xin cam đoan mọi sản phẩm đến tay quý vị đều được kiểm duyệt chất lượng và đảm bảo chất lượng đầu ra.

Với giá cả cạnh tranh, công ty chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0909 814 386

Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/cuttingtoolsvn/

Website:  http://www.adobus.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *