Mảnh dao tiện DCMT được sử dụng khá phổ biến ở tại các xưởng gia công cũng như những chi tiết máy đòi hỏi tính thẩm mỹ cao cũng như trong quá trình thiết kế và sản xuất. Sản phẩm mảnh dao tiện với khả năng chống nứt rất hiệu quả nên được nhiều đơn vị gia công tin tưởng sử dụng.

Đặc điểm tính năng của mảnh dao tiện DCMT

Mảnh dao tiện DCMT được thiết kế để đạt được tốc độ loại bỏ chip cao nhất có thể, tăng năng suất và giảm thời gian nhàn rỗi bằng cách linh hoạt và có thể tối ưu hóa theo quy trình của khách hàng cần.

Có thể gia công nhiều vật liệu: thép; inox; gang; hợp kim chịu nhiệt (titan); thép sau nhiệt luyện; nhôm (vật liệu phi kim loại).

Mảnh DCMT hình thoi góc mũi 55°, thích hợp cho tiện lỗ với khả năng loại bỏ phôi tuyệt vời.

Mảnh tiện DCMT tạo lực cắt thấp, thích hợp nhất cho tiện chi tiết nhỏ.

Ứng dụng nhiều tiện ngoài, tiện lỗ….

Thêm một ưu điểm nữa khiến cho mảnh dao tiện được nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong suốt cả thời qua đồng thời chịu được mài mòn, chống va đập cho dù được sử dụng trong cả khoảng thời gian dài, liên tục và thường xuyên nên các sản phẩm gia công đều chất lượng .

Để đưa ra lựa chọn tốt nhất về loại mảnh dao và gia công, chúng ta phải chú ý đến các chi tiết như độ ổn định và điều kiện của máy, thiết bị cố định, thông số kỹ thuật và thiết kế cũng như kiểu hoạt động.

Khi mua hàng tại Adobus, quý khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tư vấn sản phẩm tốt nhất từ đội ngũ kinh doanh cùng đội ngũ kỹ thuật.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902 388 486

Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Website:  http://www.adobus.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *