Dây đồng dùng cho máy cắt dây EDM tại Adobus với nhiều kích thước được sử dụng trong cơ khí trong nhiều năm qua. Với những ưu điểm nổi trội được kết hợp bộ điều khiển CNC cùng với công nghệ cảm biến và tích hợp thông minh, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng thuận lợi.

Những ưu điểm của dây đồng dùng cho máy cắt dây EDM

Ưu điểm của dây đồng dùng cho máy cắt dây EDM

  • Dây dồng sử dùng cho máy cắt dây EDM không tiếp xúc với bề mặt chi tiết, không bị bẻ cong bởi dây đồng rất chắc chắn nên có thể dùng để cắt những góc nhỏ bên trong hay các khe hẹp.
  • Dây đồng dùng cho máy cắt dây có tính ổn định cao, độ cắt chính xác, lực căng dây lớn, sử dụng tốt cho các loại máy có hệ thống luồn dây tự động.
  • Bề mặt dây sạch và có độ chính xác cao hơn. Dây đồng được áp dụng hầu hết trên các loại máy đời mới, và là loại dây cắt hiệu quả với các phôi thép. Đặc biệt với nhiều kích thước khác nhau để chọn
  • Có hai loại dây cho bạn lựa chọn là loại cứng và loại mềm với các loại đường kính dây khác nhau.

PHÂN LOẠI LỚP PHỦ CỦA DÂY ĐỒNG CẮT KIM LOẠI

Dựa vào thành phần của dây cắt người ta chia ra làm hai loại là loại không có lớp phủ và loại có lớp phủ.

Những ưu điểm của dây đồng dùng cho máy cắt dây EDM

  • Đồng thau đã chứng minh độ tin cậy của nó cho quá trình EDM vì nó dung hòa giữa độ bền/độ dai, độ dẫn nhiệt và khả năng cho sục chất điện môi. Tuy nhiên, các dây cắt không có lớp phủ vẫn còn bị hạn chế bởi một sự dung hòa giữa các tính chất. Các dây cắt có lớp phủ đã được sử dụng để thêm vào một số tính chất độc lập. Các dây cắt EDM có lớp phủ có độ bền kéo cao và độ thoát nhiệt cao trong quá trình gia công. Lớp phủ có thể là kẽm, ôxyt kẽm, graphit, đồng đỏ với lõi là đồng thau
  • Dây cắt phủ kẽm cải thiện đáng kể khả năng cho sục chất điện môi hơn dây đồng thau không phủ. Một lớp phủ graphit làm tăng đột ngột khả năng cho sục chất điện môi của molipđen bằng cách sinh ra các khí CO, CO2. Graphit cũng sinh ra một tia lửa điện nóng hơn cho phép đạt năng lượng cao hơn trong khe hở phóng điện. Các lớp phủ thường dày từ 5 – 10µm.
  • Chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp sản phẩm dây đồng cho máy cắt dây EDM với nhiều kích thước khác nhau,…với những kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo chính hãng, hàng luôn có sẵn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

⇒ Đến với Adobus, quý khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tư vấn sản phẩm tốt nhất từ đội ngũ kinh doanh cùng đội ngũ kỹ thuật. Adobus tự tin cam kết về chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu suất gia công và tối ưu hóa giải pháp công nghệ đến với khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

☎Hotline: 𝟬𝟵𝟬𝟵 𝟴𝟭𝟰 𝟯𝟴𝟲

🏘Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

🌎Website: https://www.adobus.com.vn/

⏺️Fanpage: https://www.facebook.com/cuttingtoolsvn/

📧Email: mkt@adobus.com.vn

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *