Năm 2019 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, tối ngày 11/01/2020 tức ngày 17 tháng chạp Âm lịch.

Công ty TNHH Adobus đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo, toàn thể CBCNV công ty, cùng toàn thể quý khách đã đến tham dự.

 

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CBCNV công ty TNHH Adobus nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Adobus. Đó cũng chính là thông điệp của Tổng giám đốc Đỗ Duy Thanh gửi đến toàn thể CBCNV công ty trong lời phát biểu của mình trong đêm tiệc.

Một năm trôi qua ghi lại nhiều dấu ấn và thành công tốt đẹp trên chặng đường phát triển của đại gia đình Adobus. Khép lại một năm đầy thành công đáng nhớ với đại gia đình Adobus, là bước đà giúp toàn công ty có thêm động lực phát triển trong năm 2020 với nhiều thử thách và nhiệm vụ mới.

Đến tham dự chương trình, Adobus vinh dự tiếp đón các vị khách quý là các Đối tác, Quý khách hàng thân thiết …. cùng sự góp mặt của toàn thể nhân viên và gia đình.

 

Chúc cho các cán bộ công nhân viên Adobus cùng với toàn thể các vị khách quý một năm mới Canh Tý 2020 đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa Adobus vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Hãy cùng Adobus điểm lại những hình ảnh đẹp trong buổi tiệc này nhé !


Game show "Người khổng lồ"

Cười lăn cười bò với 3 anh chàng khổng lồ đèn giao thông

Dàn mỹ nữ Adobus " Tự tin khoe cá tính"

Mỹ nam cùng Sếp Nữ Adobus " Say Hi"

 

 

 

   

Bằng khen và phần quà khuyến khích tinh thần cống hiến và nổ lực của tập thể Adobus

 

 

Nào cùng nâng ly chúc mừng sự thành công trong suốt 1 năm của Adobus

 

Không có gì quý giá hơn khi được cùng ngồi chung con thuyền, cùng được chung tay sát cánh thực hiện mục tiêu đưa Adobus tiến xa và phát triển vượt bậc hơn trong năm 2020, đó cũng chính là niềm tin và sự cố gắng hết mình của tập thể Nhân viên Adobus và toàn thể Ban lãnh đạo công ty.

Tập thể Adobus dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến Mr.Thanh, người Sếp đáng mến cũng như người anh thân thiện, người bạn thân cùng nhau chia sẻ khó khăn với nhân viên, xem nhân viên là anh em trong gia đình.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *