Các công cụ và dao cắt là vật phẩm không thể thiếu trong quá trình chế tạo các bộ phận ô tô, công nghiệp và hàng không. Dao phay gắn mảnh Mill 4- Series có thể gia công đa dạng các dòng vật liệu như gia công sắt, thép, inox, gang, inconel, nhôm…với chế độ cắt cao, giúp rút ngắn thời gian gia công.

Đặc điểm dao phay gắn mảnh Mill 4-Series

Phay gắn mảnh Mill 4-Series được thiết kế lưỡi cắt đặt biệt để đạt được chất lượng bề mặt tuyệt vời và khả năng phá từ thô đến tinh một cách kinh ngạc. Thiết kế độc đáo của nó cho phép phay nhiều phương pháp (bước xuống) với chất lượng tốt. Nền tảng Mill 4 -Series có thể áp dụng trong nhiều loại vật liệu phôi: thép, gang, thép không gỉ và titan, từ gia công thô cho đến các hoạt động hoàn thiện. Đường kính đài từ 25-160mm. Chèn hai mặt với 4 cạnh cắt. Da dạng bẻ phôi để ứng dụng phù hợp với từng loại vật liệu. Chất lượng thành và bề mặt tốt. Tốt nhất cho ứng dụng phay vai và Pocket. Hiệu suất của dao phay gắn mảnh có khả năng chịu được va đập, chịu được mài mòn cho dù phải sử dụng trong một thời gian liên tục và thường xuyên.

Hiện nay Adobus chuyên phân phối, cung cấp các loại dao cụ cơ khí như dao phay gắn mảnh, dao phay ngón, dao hợp kim,….với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng. Đã có kinh nghiệm trong ngành dao cắt công nghiệp nhiều năm qua chúng tôi đảm bảo sản phẩm luôn chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đến với Adobus, quý khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tư vấn sản phẩm tốt nhất từ đội ngũ kinh doanh cùng đội ngũ kỹ thuật. Adobus tự tin cam kết về chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu suất gia công và tối ưu hóa giải pháp công nghệ đến với khách hàng.

Liên hệ đặt dao phay gắn mảnh

Hotline: 0902 388 486 Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh Website:  http://www.adobus.com.vn
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *