Với gia công phay cơ khí thì dao phay ngón là thiết bị được quan tâm nhiều nhất và được lựa chọn cẩn thận khi mua về kích thước, chất liệu,… cùng nhiều thông số quan trọng khác bởi nó thuộc dụng cụ gia công phổ biến nhất. 

Dao phay ngón là gì?

Có rất nhiều loại Dao phay để lựa chọn với mỗi kiểu khác nhau, có nhiều loại vật liệu bao gồm : Thép Gió (HSS) , Hợp Kim (carbide). Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn lưỡi cắt cho người sử dụng bình thường có từ 2 đến 8 lưỡi.

Dao phay ngón thường được sử dụng thường xuyên trong các việc gia công cơ khí chính xác tại các nhà máy, xưởng cơ khí, .v.v…. nó có thể gia công trên các vật liệu khác nhau (tùy theo loại dao phay và lớp phủ trên dao).

Nếu bạn muốn lựa chọn một dao phay hợp lí để gia công thì bạn nên biết rõ về các loại dao phay cũng như công dụng cho việc phay phá thô hay phay tinh.

Dao phay cho tốc độ chạy dao với vòng tua máy cao – ngay cả trong gia công các rãnh trên thép cứng với chiều sâu cắt lên đến 1.5×D

Vật liệu hợp kim nền cấu tạo nên dao cực kỳ ổn định giúp nguy cơ gãy dao.

Các góc xoắn lưỡi cắt của dao được thay đổi giúp giảm rung hiệu quả trong quá trình gia công. 

Lớp phủ PVD sáng tạo tối ưu hóa được việc thoát phoi cho dù số lượng lưỡi cắt nhiều và giảm nhiệt sinh ra hiệu quả. Với phủ CA5 dùng cho nhiều loại vật liệu đặc biệt là thép cứng lên đến 50HRC, và phủ CR3 chuyên cho nhôm.   

Cấu trúc các hạt hợp kim siêu mịn tạo nên độ bền uốn cực cao và chống mài mòn rất tốt.

Qúy khách có nhu cầu sử dụng dao phay ngón để gia công hãy liên hệ với với Adobus chúng tôi, Adobus có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường phân phối các sản phẩm Dụng cụ  cắt kim loại, dao phay ngón…sẽ mang lại những giải pháp tôi ưu nhất cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0902 388 486

Địa chỉ:  223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Website: adobus.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *