Bạn đang cần một đơn vị cung cấp dòng dao phay ngắn mảnh tốc độ cao (Hight Feed) với giá cả hợp lý thì Adobus là một lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn. Hãy tìm hiểu thêm về dao phay gắn mảnh tốc độ cao, chúng có những ưu điểm gì so với các dòng dao phay khác, có đáng cho bạn tin tưởng và sử dụng?

Những ưu điểm dao phay gắn mảnh tốc độ cao

Dao phay gắn mảnh tốc độ cao là gì

Dao phay gắn mảnh tốc độ cao (Hight Feed) là dụng cụ cắt được dùng phổ biến trong gia công để gia công, bóc tách vật liệu. Mảnh cắt được lắp ở mặt đầu của cán dao và sẽ được thay thế khi đã mòn/ vỡ. Phay gắn mảnh Hight Feed tốc độ cao với hiệu suất gia công tuyệt vời trong một loạt các ứng dụng như gia công chi tiết ô tô, vật liệu khó gia công và khuôn mẫu.

Những ưu điểm dao phay gắn mảnh tốc độ cao

Ưu điểm dao phay gắn mảnh tốc độ cao

  • Gia công có lực cắt nhẹ, không bị rung lắc và giảm tiếng ồn bằng thiết kế lưỡi mảnh cắt chắc khỏe.
  • Mảnh cắt có tuổi thọ cao nhờ được làm từ hợp kim và được phủ một lớp đặc biệt bên ngoài.
  • Được phủ với lớp phủ mới có độ ổn định cao giúp giảm khả năng bị nứt vỡ.
  • Lưỡi mảnh cắt được thiết kế cung R giúp hệ số ma sát thấp, giảm hiện tượng lẹo dao.
  • Lưỡi cắt rất chắc khỏe và có rãnh thoát phoi tốt trong quá trình gia công.
  • Sử dụng tốt cho tất cả các bề mặt gia công phay: phay hốc, và kiểu dạng phay xoắn, phay lát, kiểu đường viền,… đặc biệt sử dụng tốt cho phá thô thép khuân.
  • Dòng dao phay ghép mảnh bước tiến nhanh được trang bị lớp phủ đặc biệt, giúp ngăn ngừa sự mài mòn và sự sứt mẻ, có độ cứng cao và khả năng chống mài mòn tốt hơn.
  • Dao phay gắn mảnh Hight Feed có lực cắt tiếp xúc vào chi tiết gia công là rất ít, do mảnh cắt được tối ưu tối đa, tốc độ xử lý nhanh chóng, bước tiến nhanh nên rút ngắn được thời gian gia công tiết kiệm được nhiều chi phí cho công ty gia công.

Những ưu điểm dao phay gắn mảnh tốc độ cao

Error: Contact form not found.

Hội tụ các ưu điểm vượt trội như trên, dòng dao phay gắn mảnh Hight Feed 7792VX hiệu Kennametal sẽ là trợ thủ đắc lực cho gia công tốc độ cao của bạn. Dao được thiết kế dành cho các bước tiến rất cao với chiều sâu cắt thấp, high feed có sẵn với các đường kính từ 16-35mm. Dao phay gắn mảnh 7792VX với cơ cấu lắp mảnh dao phay XDPT và XPLT độc đáo kết hợp lưỡi cắt xoắn ốc giúp gia công hiệu quả và độ chính xác cao, đặc biệt có thể gia công các vật liệu phôi hàn, thép có độ cứng cao, bề mặt không đồng nhất

Ngoài ra còn rất rất nhiều sản phẩm dao phay gắn mảnh khác với chất lượng cao

Tại sao mua dao phay gắn mảnh tốc độ cao ở Adobus

Adobus là nhà cung cấp dụng cụ cắt gọt kim loại trong đó có các dòng dao phay gan manh toc đo cao, uy tín ở TpHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi có con người giàu kỹ thuật, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho các bạn về thông số cắt, các phương pháp giúp bạn gia công hiệu quả tiết kiệm chi phí.

Adobus hỗ trợ lâu dài trong quá trình sử dụng sản phẩm, cam kết cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng chất lượng. Và chúng tôi là đại lý cấp một của hãng dao Kennametal ( Thương hiệu hàng đầu Châu Âu) nên đảm bảo cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất so với thị trường hiên nay. Để biết thêm thông chi tiết về những sản phẩm khác hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *